THÔNG BÁO ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ CISCO CCNA

711

 

I. GIỚI THIỆU

      Chứng chỉ mạng quốc tế Cisco (CCNA, IoT, DevNet, Cybersecurity) là chứng chỉ về công nghệ mạng được công nhận ở 150 nước trên thế giới. Ở Việt Nam, CCNA cũng là một trong số những chứng chỉ Công nghệ thông tin (CNTT) có giá trị cao.

      Chương trình đào tạo CCNA gồm 3 Semester tương đương 9 tín chỉ học phần. Hiện tại, Nhà trường đang triển khai hoạt động của học viện mạng Cisco tại Bình Dương nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên Nhà trường có thể học và thi được các chứng chỉ của Cisco.

II. MỤC TIÊU, ĐIỀU KIỆN KHÓA HỌC

      Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên hoàn thành chuẩn đầu ra về chứng chỉ quốc tế, học viện Mạng Cisco – Đại học Bình Dương sẽ tổ chức các lớp học chứng chỉ CCNA như sau:

    • Khóa 2018 và 2019: 1 Semester đầu sẽ được học trong chương trình chính khóa tương ứng với môn Mạng máy tính, 2 Semester sau sẽ đăng ký học tại học viện Cisco của Trường.
    • Khóa 2017 trở về trước: Nhà trường khuyến khích.

III. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

    Theo chương trình đào tạo, Khoa Công nghệ Thông tin, Robot và Trí tuệ nhân tạo, KHUYẾN KHÍCH đối với SINH VIÊN các khóa như sau:

    • Khóa 2018 và 2019: Sinh viên tốt nghiệp phải có chứng nhận hoàn thành 3 Semester trong chương trình đào tạo chứng chỉ CCNA của Học viện Mạng Cisco Đại học Bình Dương.
    • Các khóa từ 2017 trở về trước sẽ được học chung với Khoá 2018 và 2019 (nếu có nguyện vọng).

IV. HỌC PHÍ

      Đăng ký học chứng chỉ CCNA tại học viện Binh Duong Network Academy – Binh Duong University học phí chỉ bằng 1/2 so với các cơ sở đào tạo bên ngoài.

   Giảm 25% học phí để hỗ trợ sinh viên, mức học phí dự kiến là 1.500.000vnđ/1 Semester. (Chỉ mở lớp từ 30 sinh viên trở lên).

      Đối với sinh viên ĐẠI HỌC BÌNH DƯƠNG mức học phí là 1.500.000; học viên bên ngoài là 2.000.000.

V. ƯU ĐÃI

      Sau khi hoàn thành 3 Semester của chương trình, sinh viên sẽ được tặng 1 Voucher giảm giá 60% khi thi chứng chỉ CCNA quốc tế.

    Thực hành trên các thiết bị thực và được hỗ trợ luyện thi chứng chỉ tại Học viện Mạng Cisco – Đại học Bình Dương.

    Sinh viên đăng ký theo nhóm từ 3 sinh viên được giảm 20% cho Semester thứ 2, đăng ký cả 2 Semester giảm 20%, cựu sinh viên và học viên cao học giảm 20%.

Link đăng ký tư vấn: https://forms.gle/9rFZVCsuTD4sbseZ6