Lý do chọn ngành Mạng máy tính và An toàn thông tin

194

♦ Trong thời đại công nghệ số, lượng thông tin người dùng ngày càng cao trong đời sống số, sự phát triển mạnh mẽ của điện toán đám mây. Việc đảm bảo an toàn thông tin người dùng internet là nhu cầu tất yếu.

♦ Đảm bảo được độ an toàn thông tin người dùng không chỉ dừng lại ở việc bảo vệ hệ thống máy tính khỏi sự xâm nhập bất hợp pháp của hacker, mà đòi hỏi độ an toàn thông tin trong truyền nhận dữ liệu và lưu trữ.

♦ Người học với sự đam mê bảo mật hệ thống, an toàn dữ liệu – ngành học này là lựa chọn hàng đầu của nhiều sinh viên trong thời đại công nghệ số.

♦ Có điều kiện tiếp xúc với môi trường giáo dục hiện đại của thế giới thông qua các Trường Đại học danh tiếng là các đối tác liên kết với Trường Đại học Bình Dương.

♦ Với phương châm hòa nhập cộng đồng công nghệ thông tin. Kiến thức chuyên môn trong chương trình đào tạo được cập nhật hàng năm. Bổ sung kiến thức thực tế, tiếp cận kết nối doanh nghiệp là điều kiện tốt nhất để sinh viên lựa chọn ngành học này với sự đam mê về an toàn dữ liệu.