Khoa Công nghệ thông tin, Robot và Trí tuệ nhân tạo tiếp tục hiện thực hóa kế hoạch đào tạo theo dự án và hướng thực hành

45

Với quyết tâm nâng cao chất lượng đào tạo thông qua kiến tập và thực tập thực tế, kết hợp với đào tạo theo hướng dự án và thực hành sản phẩm cùng với triết lý Học-Hỏi-Hiểu-Hành. Khoa Công nghệ thông tin, Robot và Trí tuệ nhân tạo thêm một lần nữa ký kết Bản ghi nhớ (MOU-Memorandum Of Understanding) hợp tác với công ty R2S (Resource Software Solution) nhằm hiện thực hóa kế hoạch đề ra.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, TS. Nguyễn Hoàng Sỹ – Q. Trưởng khoa Công nghệ thông tin, Robot và Trí tuệ nhân tạo gửi lời cảm ơn chân thành đến công ty đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Bình Dương và ký kết MOU. Hòa nhịp cùng sự phát triển của xu thế thời đại trong chiến lược xây dựng, phát triển và đào tạo của Khoa, Ban Lãnh đạo Khoa xác định sẽ đẩy mạnh các học phần thực hành, tạo việc làm thêm hay tổ chức các đợt kiến tập tại những doanh nghiệp cho sinh viên ngay từ năm nhất và chiến lược này đang được áp dụng cho sinh viên khóa 21 cũng như khóa mới nhất của Khoa là khóa 22.

TS. Nguyễn Hoàng Sỹ phát biểu tại lễ ký kết MOU với R2S

Sẽ tạo điều kiện tối đa để sinh viên Nhà trường mà trọng tâm là sinh viên ngành Công nghệ thông tin, Robot và Trí tuệ nhân tạo (FIRA) thực tập đúng chuyên môn tại Công ty. Ngoài ra, Công ty sẽ phối hợp với Khoa tổ chức giảng dạy hay các buổi seminar liên quan đến kiến thức chuyên ngành…” Đó là lời phát biểu của ông Phạm Ngọc Bảo Cương – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần R2S (Resource Software Solution) trong lễ ký kết MOU giữa Công ty và FIRA Trường Đại học Bình Dương diễn ra vào sáng 22/8.

Ông Phạm Ngọc Bảo Cương (bìa trái) chia sẻ tại buổi lễ ký kết

Nhân dịp này, ông Phạm Ngọc Bảo Cương đã chia sẻ đến thầy cô trong Khoa về các thông tin của Công ty cổ phần R2S Solution. Theo đó, Công ty Cổ phần R2S Solution hoạt động chính trong những lĩnh vực phát triển phần mềm, tư vấn giải pháp công nghệ thông tin và huấn luyện nguồn nhân lực cho doanh nghiệp. Riêng về trong lĩnh vực huấn luyện nguồn nhân lực thì hiện nay công ty đã tạo môi trường để những bạn sinh viên mới ra trường hoặc chuẩn bị ra trường chưa có kinh nghiệm thực tế được trải nghiệm, từ đó có thể làm việc được tại doanh nghiệp mà không cần phải đào tạo lại.

Một số hình ảnh tại buổi lễ ký kết MOU

 

Trích nguồn https://www.bdu.edu.vn/tin-tuc/