TS. Nguyễn Hoàng Sỹ tham luận hai bài nghiên cứu tại hội thảo khoa học quốc tế

168

Từ ngày 17 – 19/6 TS. Nguyễn Hoàng Sỹ – Trưởng Khoa Công nghệ thông tin, Robot và Trí tuệ nhân tạo Trường Đại học Bình Dương đã trình bày hai bài nghiên cứu với chủ đề lần lượt là “Outage and Bit Error Probability Analysis in Energy Harvesting wireless Cooperative Networks” và “Outage Performance Analysis of Non – Orthogonal Multiple Access with Time – Switching Energy Harvesting”  trong Hội thảo khoa học Quốc tế “Electronics 2019” lần thứ 23 tại Châu Âu do Trường Đại học Kaunas (Palanga, Lithuania) tổ chức.

TS. Nguyễn Hoàng Sỹ trình bày tại Hội thảo “Electronics” diễn ra tại Palanga

TS. Nguyễn Hoàng Sỹ chia sẻ: Hội thảo diễn ra tại Lithuania do Trường Đại học Kaunas tổ chức năm nay quy tụ rất đông các nhà khoa học đến từ nhiều nước trên thế giới đến tham dự như: Đức, Pháp, Phần Lan, Ý, Tây Ban Nha, Trung Quốc, Thụy Điển… Đặc biệt, Trường Đại học Bình Dương là đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự Hội thảo với tính chất quy mô toàn cầu này. Có thể nói, đây là một cột mốc một bước tiến cực kỳ quan trọng cho chất lượng đào tạo của Nhà trường trên trường quốc tế.

Tại buổi Hội thảo các nhà nghiên cứu và khoa học đã tiến hành tham luận nhiều bài nghiên cứu của mình xoay quanh những vấn đề như: Công nghệ in 3D, Chất lượng dịch vụ trong mạng IOT, Công bố về các giải pháp trí tuệ nhân tạo và Big data, Thu thập năng lượng trong mạng 5g, Tự động hóa, Robot và điều khiển, Kỹ thuật điện, Đo lường điện tử, Năng lượng tái tạo, Công nghệ tín hiệu, Kỹ thuật hệ thống, Công nghệ máy tính và Kỹ thuật viễn thông…

Các báo cáo được chấp nhận tại Hội thảo sẽ được xuất bản trong số đặc biệt của tạp chí Khoa học “Elektronika ir Elektrotechnika” (ISSN 1392-1215) thuộc chỉ mục: Science Citation Index Expanded (SCIE) và Journal Citation Reports (JCR) với IF – 1,088 (2017). Ngoài ra, còn được tóm tắt và lập chỉ mục trong Clarivate Analytics Web of Science (mà trước đó là Thomson Reuters (ISI) Web of Knowledge, Ciation databases.

Ban biên tập trang web Trường