Hội nghị Khoa học Quốc gia lần thứ XII

92

Ngày 07 – 08/6/2019, ThS. Huỳnh Quang Đức – Giảng viên cơ hữu Khoa Công nghệ thông tin – Robot – Trí tuệ nhân tạo Trường Đại học Bình Dương đã trình bày báo cáo tại Hội nghị khoa học Quốc gia lần thứ XII với chủ đề “Nghiên cứu cơ bản và ứng dụng công nghệ thông tin”- Fundamental and Applied IT Research (FAIR).

ThS. Huỳnh Quang Đức trình bày báo cáo và trả lời câu hỏi của đại biểu

Hội nghị được tổ chức tại Trường Đại học Khoa học – Đại học Huế. Tham dự hội nghị với tư cách là báo cáo viên, ThS Huỳnh Quang Đức chia sẻ: Hội nghị lần này được rất nhiều các nhà khoa học tại các trường đại học trong cả nước quan tâm, đặc biệt còn có sự tham gia của các doanh nghiệp lớn như: Vintech City, FPT Software… đến báo cáo và tìm kiếm cơ hội hợp tác để đưa kết quả nghiên cứu vào thực tiển phục vụ cuộc sống trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Trong những năm qua, Trường Đại học Bình Dương luôn chú trọng việc nghiên cứu khoa học trong giảng viên và sinh viên, đặc biệt là tập trung nguồn lực cho các đề tài có tính ứng dụng cao, có thể tạo ra các sản phẩm cụ thể mang lại những giải pháp và lợi ích cho doanh nghiệp trong thời kỳ cách mạng công nghệ. Giảng viên của Nhà trường được khuyến khích tham gia các Hội thảo, Hội nghị khoa học trong nước và quốc tế. Đây được xem như là cơ hội không chỉ để giảng viên trau dồi chuyên môn mà còn là dịp để giảng viên học hỏi thêm những kiến thức có được từ các nhà khoa học cùng ngành.

Tin. ảnh: Khoa Công nghệ Thông tin – Robot – Trí tuệ nhân tạo