Thông báo tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp các hệ đào tạo Lần II năm 2018

Thứ bảy - 01/12/2018 04:53
Trường Đại học Bình Dương thông báo đến các toàn thể học viên, sinh viên các hệ đào tạo tốt nghiệp trong năm 2018 về việc tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp các hệ đào tạo Lần II – năm 2018 như sau:
1. Thời gian, địa điểm và đối tượng tham dự
  • Thời gian: 06h30 ngày 22/12/2018 (Thứ bảy).
  • Địa điểm: Nhà hát Sinh viên trường Đại học Bình Dương (Hội trường I – Lầu IV); Địa chỉ: 504 Đại lộ Bình Dương, Phường Hiệp Thành, Tp.TDM, Tỉnh Bình Dương.
  • Đối tượng tham dự: Học viên Cao học, sinh viên tốt nghiệp các hệ Đại học, Liên thông, Cao đẳng (hình thức đào tạo: Chính quy, Vừa làm vừa học, Học từ xa) các ngành của trường Đại học Bình Dương.
2. Thủ tục đăng ký tham dự: Liên hệ giờ hành chính các ngày làm việc trong tuần (trừ Thứ bảy và Chủ nhật) từ ngày ra thông báo đến hết 16h00 ngày 14/12/2018 (Thứ sáu).
2.1 Bước 01: Sinh viên đăng ký dự lễ và chụp hình trình chiếu màn hình lớn lúc trao bằng tại Phòng Công tác Sinh viên & các Đoàn thể.
2.2 Bước 02: Đóng lệ phí nhận bằng và lệ phí tham dự lễ. Lệ phí gồm các khoản sau:
  • Lệ phí nhận bằng tốt nghiệp
  • Thạc sĩ: 600.000 đồng/học viên.
  • Đại học, Cao đẳng: 350.000 đồng/sinh viên.
  • Học viên, sinh viên đóng lệ phí tại quầy Tài chính – Kế toán (bên trong phòng Tuyển sinh) Trường Đại học Bình Dương.
  • Thuê lễ phục tốt nghiệp: 400.000 đồng (học viên, sinh viên được hoàn trả lại tiền thế chân 300.000 đồng sau khi trả Lễ phục tốt nghiệp; thời gian trả Lễ phục trước 17h00 ngày 22/12/2018); Đóng lệ phí, nhận, trả lễ phục tại phòng Đào tạo.
  • Lệ phí bìa lưu bằng tốt nghiệp: 70.000 đồng (Học viên, sinh viên nhận trên Sân khấu của Lễ trao bằng). Đóng lệ phí tại phòng Đào tạo.
2.3 Bước 03: Học viên, sinh viên tốt nghiệp các hệ làm thủ tục nhận bằng liên hệ tại phòng Đào tạo trường Đại học Bình Dương để thực hiện đối chiếu và ghi thông tin trong thời gian đóng lệ phí nhận bằng và tham dự Lễ.
3. Tổ chức diễn tập
  • Nhà trường tổ chức diễn tập nghi thức nhận bằng từ 06h30 – 07h30 ngày 22/12/2018 tại Nhà hát Sinh viên trường Đại học Bình Dương.
  • Học viên, sinh viên tốt nghiệp theo dõi sơ đồ vị trí ngồi danh sách sẽ được thông báo tại Website: www.bdu.edu.vn , tại các khoa, trước cửa Nhà hát Sinh viên.
4. Lưu ý
  • Học viên, sinh viên tham gia Lễ trao bằng tốt nghiệp có mặt tại Nhà hát Sinh viên vào lúc 06h30 ngày 22/12/2018. Sau 07h30 nếu học viên, sinh viên chưa có mặt sẽ không được dự lễ. Để đảm bảo công tác tổ chức nhà trường không chịu trách nhiệm cho các trường hợp đến trễ.
  • Hình ảnh của buổi Lễ trao bằng, ảnh học viên, sinh viên trên sân khấu sinh viên sẽ được đăng tải trên Fanpage của Trường Đại học Bình Dương.
  • Khi nhận bằng và làm thủ tục nhận bằng học viên, sinh viên phải trình Chứng minh nhân dân, biên lai đóng lệ phí nhận bằng. Nhà trường không giải quyết nhận thay không đúng quy định hoặc thiếu một trong số các giấy tờ trên với bất kỳ lý do nào.
  • Sinh viên ủy quyền cho người nhận thay liên hệ phòng Đào tạo Trường Đại học Bình Dương – Số điện thoại liên lạc: 02743.837103 (Gặp thầy Lâm Tuấn Tài)để được hướng dẫn thực hiện.
  • Sinh viên đã xét tốt nghiệp các đợt trước (các đợt xét tốt nghiệp 1,2,3 năm 2018) khi đăng ký tham gia Lễ trao bằng sẽ không thực hiện làm thủ tục nhận bằng, không đóng lệ phí nhận bằng tốt nghiệp.
  • Sinh viên không đăng ký tham gia Lễ trao bằng tốt nghiệp, sẽ làm thủ tục ký nhận bằng tại phòng Đào tạo vào ngày thứ 3 và thứ 5 hàng tuần (trong giờ hành chính) kể từ ngày 25/12/2018.
  • Sinh viên nhận sổ Đoàn và làm thủ tục chuyển sinh hoạt Đoàn tại phòng CTSV&CĐT sau khi tham dự lễ tốt nghiệp.
Đề nghị các Khoa, bộ phận liên quan thông báo rộng rãi cho học viên, sinh viên để thực hiện theo đúng tinh thần thông báo này./.