Thông báo Lễ Trao bằng tốt nghiệp Thạc sĩ, Đại học, Liên thông, Cao đẳng đợt 1 năm 2019

Thứ năm - 25/04/2019 05:42

Trường Đại học Bình Dương thông báo đến các toàn thể học viên, sinh viên về việc tổ chức Lễ Trao bằng tốt nghiệp các hệ đào tạo Đợt I – Năm 2019 như sau:

1. Thời gian: Bắt đầu vào lúc 06h30 ngày 18/5/2019 (Thứ Bảy).

2. Địa điểm: Nhà hát Sinh viên – Trường Đại học Bình Dương (Hội trường I – Lầu IV); Địa chỉ: 504 Đại lộ Bình Dương, Phường Hiệp Thành, Tp.TDM, Tỉnh Bình Dương.

3. Đối tượng tham dự: Học viên Cao học, sinh viên tốt nghiệp các hệ Cao học, Đại học, Liên thông, Cao đẳng (hình thức đào tạo: Chính quy, Vừa làm vừa học, Học từ xa) các ngành của Trường Đại học Bình Dương.

4. Thủ tục đăng ký: Học viên, sinh viên liên hệ giờ hành chính từ Thứ Hai đến Thứ Sáu từ ngày ra thông báo đến hết 16h00 ngày 10/5/2019 (Thứ Sáu) theo các bước sau:

4.1 Bước 01: Sinh viên đăng ký dự Lễ và chụp hình trình chiếu màn hình lớn lúc trao bằng tại Phòng Công tác Sinh viên & các Đoàn thể.
4.2 Bước 02: Đóng lệ phí nhận bằng và lệ phí tham dự Lễ.

– Lệ phí nhận bằng tốt nghiệp

• Thạc sĩ: 600.000 đồng/học viên.
  • Đại học, Cao đẳng: 350.000 đồng/sinh viên.

– Học viên, sinh viên đóng lệ phí tại quầy Tài chính – Kế toán (bên trong phòng Tuyển sinh) – Trường Đại học Bình Dương.

• Lệ phí thuê lễ phục tốt nghiệp: 400.000 đồng (học viên, sinh viên được hoàn trả lại tiền thế chân 300.000 đồng sau khi trả Lễ phục tốt nghiệp; thời gian trả Lễ phục trước 17h00 ngày 18/5/2019); Đóng lệ phí, nhận, trả Lễ phục tại phòng Đào tạo.
  • Lệ phí bìa lưu bằng tốt nghiệp: 70.000 đồng (Học viên, sinh viên nhận trên Sân khấu của Lễ trao bằng). Đóng lệ phí tại phòng Đào tạo.

5. Bước 03: Học viên, sinh viên tốt nghiệp các hệ làm thủ tục nhận bằng liên hệ tại phòng Đào tạo Trường Đại học Bình Dương để thực hiện đối chiếu và ghi thông tin trong thời gian đóng lệ phí nhận bằng và tham dự Lễ.
6. Tổ chức diễn tập

– Nhà trường tổ chức diễn tập nghi thức nhận bằng từ 06h30 – 07h30 ngày 18/5/2019 tại Nhà hát Sinh viên trường Đại học Bình Dương.

– Học viên, sinh viên tốt nghiệp theo dõi sơ đồ vị trí ngồi danh sách sẽ được thông báo tại website: www.bdu.edu.vn, tại các khoa, trước cửa Nhà hát Sinh viên.

Lưu ý:

– Học viên, sinh viên tham gia Lễ trao bằng tốt nghiệp có mặt tại Nhà hát Sinh viên vào lúc 06h30 ngày 18/5/2019. Sau 07h30 nếu học viên, sinh viên chưa có mặt sẽ không được dự Lễ. Để đảm bảo công tác tổ chức, Nhà trường không chịu trách nhiệm cho các trường hợp đến trễ.

– Hình ảnh của buổi Lễ trao bằng, học viên, sinh viên trên sân khấu sẽ được đăng tải trên Fanpage của Trường Đại học Bình Dương.

– Khi nhận bằng và làm thủ tục nhận bằng, học viên, sinh viên phải trình Chứng minh nhân dân (hoặc thẻ căn cước công dân), biên lai đóng lệ phí nhận bằng. Nhà trường không giải quyết nhận thay không đúng quy định hoặc thiếu một trong số các giấy tờ trên với bất kỳ lý do nào.

– Học viên, sinh viên ủy quyền cho người nhận thay vui lòng liên hệ Thầy Lâm Tuấn Tài, phòng Đào tạo Trường Đại học Bình Dương – Số điện thoại liên lạc: 02743.837103  để được hướng dẫn.

– Học viên, sinh viên đã xét tốt nghiệp các đợt trước (các đợt xét tốt nghiệp 1,2,3,4 năm 2018) khi đăng ký tham gia Lễ trao bằng sẽ không thực hiện thủ tục nhận bằng và không đóng lệ phí nhận bằng tốt nghiệp.

– Học viên, sinh viên không đăng ký tham gia Lễ trao bằng tốt nghiệp, sẽ làm thủ tục ký nhận bằng trong giờ hành chính các ngày Thứ Ba, Thứ Năm hàng tuần tại phòng Đào tạo.

– Sinh viên nhận Sổ Đoàn và làm thủ tục chuyển sinh hoạt Đoàn tại Phòng Công tác Sinh viên & các Đoàn thể sau khi tham dự Lễ tốt nghiệp.

Trên đây là thông báo về việc tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho học viên, sinh viên Đợt I – năm 2019 của Trường Đại học Bình Dương. Đề nghị các đơn vị, cá nhân có liên quan thực hiện theo đúng tinh thần thông báo này.

Trân trọng./.