Hội thi Vô địch Tin học văn phòng – BDU 2023 đã tìm được nhà vô địch !

52

Trải qua 2 vòng thi, bằng kỹ năng sử dụng thành thạo các ứng dụng Tin học văn phòng gồm: Microsoft Word, Microsoft Excel và Microsoft PowerPoint các ứng viên đã xuất sắc hoàn thành bài dự thi. Tham dự cuộc thi các bạn Sinh viên đã có cơ hội để được giao lưu, cọ xát và thể hiện tài năng của bản thân cũng như cơ hội giành tấm vé đến với Vô địch Tin học văn phòng – Viettel năm 2023.

Hội thi là sân chơi Tin học văn phòng được đông đảo các bạn sinh viên chờ đón, cuộc thi Vô địch Tin học văn phòng – BDU 2023 đã chính thức được diễn ra trong sáng ngày 17/3. Vượt qua nhiều thí sinh nổi trội, cùng với thời gian hoàn thành bài thi sớm nhất, sinh viên Lê Phi Long – sinh viên năm 2 ngành Công nghệ thông tin (24TH01) đã xuất sắc giành giải Vô địch chung cuộc.

Trải qua mùa giải đầu tiên thành công, hội thi Vô địch Tin học văn phòng – BDU đã khẳng định được đây vừa là sân chơi học thuật đầy thú vị, vừa là nơi để các bạn Sinh viên thể hiện được kỹ năng Tin học văn phòng. Kết thúc hội thi, các bạn ra về có thể tự tin về khả năng Tin học văn phòng của bản thân mình có thể đáp ứng cho nhu cầu việc làm ở tương lai. Cuộc thi dành cho tất cả các bạn sinh viên đang theo học tập tại trường và tuổi đời không quá 22 nhằm tìm kiếm, tôn vinh những tài năng tin học xuất sắc.

Kết quả, Ban tổ chức đã lần lượt trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các ứng viên: Nguyễn Thị Ngọc Mai (23TH01), Lê Huỳnh Đức (24TH01) và Phạm Hoàng Bửu (23TH01). Ứng viên Lê Phi Long (24TH01) với tổng thời gian hoàn thành bài thi sớm nhất đã xuất sắc đoạt giải Vô địch chung cuộc.

Sinh viên Lê Phi Long (24TH01) xuất sắc đoạt giải Vô địch chung cuộc.  

Sinh viên Nguyễn Thị Ngọc Mai (23TH01) đoạt giải Nhất cuộc thi. 

Sinh viên Lê Huỳnh Đức (24TH01) đoạt giải Nhì cuộc thi. 

Sinh viên Phạm Hoàng Bửu (23TH01) đoạt giải Ba cuộc thi. 

Hội thi là sân chơi bổ ích dành cho sinh viên muốn thử thách với kỹ năng tin học văn phòng.

Nguyễn Quân