KỊCH TÍNH THI ĐẤU ROBOT SUMO 2023

Thứ hai - 19/06/2023 07:18

Chiều ngày 19/6, Khoa Công nghệ thông tin, Robot & Trí tuệ nhân tạo (FIRA) – Trường Đại học Bình Dương đã tổ chức thành công cuộc thi Robot Sumo, thu hút đông đảo sinh viên đam mê công nghệ tham gia. Cuộc thi đã tạo ra một sân chơi đầy sức hút, nơi các sinh viên có cơ hội trổ tài, khám phá và thể hiện sự sáng tạo trong lĩnh vực công nghệ Robot.Với thể lệ dựa trên cuộc thi Sumo truyền thống của người Nhật, cuộc thi Robot Sumo đã thu hút sự quan tâm và phấn khích của cả người xem lẫn các đội thi. Các đội thi đã tạo ra những Robot vô cùng đa dạng về hình dạng và thiết kế, được trang bị các công nghệ tiên tiến để cạnh tranh trong trận đấu.

rot bot 4

Với sự cân nhắc tỉ mỉ và sự chính xác trong việc lựa chọn và xây dựng Robot, các đội thi đã tạo nên những trận đấu gay cấn và hấp dẫn. Những trận Sumo Robot kịch tính đã diễn ra trên sàn đấu, trong đó những chiếc Robot tinh vi đã cố gắng đẩy đối thủ của mình ra khỏi vòng đấu Dohyo. Các sinh viên tham gia cuộc thi đã thể hiện sự khéo léo và tài năng của mình để điều khiển robot chiến thắng trong từng trận đấu đầy cảm xúc.

rot bot 7 min
rot bot

️       Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao giải cho những thí sinh xuất sắc nhất. Các thí sinh đoạt giải cao đã được vinh danh với những phần thưởng giá trị và danh hiệu đáng tự hào. Tuy nhiên, cuộc thi không chỉ mang đến những phần thưởng vật chất, mà còn là một cơ hội quý giá để các sinh viên giao lưu, học hỏi và tạo dựng mối quan hệ trong cộng đồng công nghệ thông tin.

rot bot 2 min
rot bot 1 min

Cuộc thi Robot Sumo của Khoa IRA đã không chỉ thể hiện sự sáng tạo và kỹ năng của các sinh viên, mà còn tạo ra một không gian thú vị và hào hứng để khám phá công nghệ robot. Với thành công của cuộc thi, hy vọng sẽ có nhiều cuộc thi tương tự trong tương lai, tạo điều kiện cho sinh viên tiếp tục khám phá và phát triển sự đam mê công nghệ của mình./.

Theo: BDU