FIRA ký MOU với Công ty R2S

176

Sáng ngày 22/8/2019 tại phòng họp A1 của Trường, Khoa công nghệ thông tin, Robot và Trí tuệ nhân tạo (FIRA) ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Công ty Cổ phần R2S (Resource Software Solution). Biên bản ghi nhớ hợp tác sẽ tạo điều kiện để sinh viên Nhà trường với trọng tâm là sinh viên ngành Công nghệ thông tin, Robot và Trí tuệ nhân tạo thực tập đúng chuyên môn tại Công ty đáp ứng được nhu cầu xã hội khi tốt nghiệp ra truòng. Ngoài ra, Công ty R2S sẽ phối hợp với Khoa tổ chức giảng dạy và tổ chức các buổi seminar liên quan đến kiến thức chuyên ngành giúp siinh viên bổ sung thêm kiến thức trong quá trình học tập tại Trường.

TS. Nguyễn Hoàng Sỹ phát biểu

Phát biểu tại buổi ký kết, TS. Nguyễn Hoàng Sỹ – Trưởng khoa Công nghệ thông tin, Robot và Trí tuệ nhân tạo gửi lời cảm ơn chân thành đến công ty R2S đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Bình Dương trong. TS. Nguyễn Hoàng Sỹ cho biết: Hòa nhịp cùng sự phát triển của xu thế thời đại trong chiến lược xây dựng, phát triển và đào tạo của FIRA, Ban Lãnh đạo Khoa xác định sẽ đẩy mạnh các học phần thực hành, tạo việc làm thêm, tổ chức các đợt kiến tập tại những doanh nghiệp cho sinh viên ngay từ năm nhất, và hiện nay chiến lược này đang được áp dụng cho sinh viên khóa 21 cũng như khóa mới nhất của Khoa là khóa 22. Vì vậy, trong thời gian qua Khoa đã tiến hành kết nối, ký kết nhiều biên bản ghi nhớ hợp tác với các công ty nhằm hiện thực hóa chiến lược của Khoa dựa trên nền tảng là nhu cầu của doanh nghiệp trong và ngoài địa bàn tỉnh Bình Dương.

Ông Phạm Ngọc Bảo Cương (bìa trái) chia sẻ tại buổi lễ ký kết

Đại diện Công ty R2S, ông Phạm Ngọc Bảo Cương – Giám đốc công ty chia sẻ thông tin về hoạt động của Công ty cổ phần R2S Solution. Với  hoạt động chính trong những lĩnh vực phát triển phần mềm, tư vấn giải pháp công nghệ thông tin và huấn luyện nguồn nhân lực cho doanh nghiệp, Công ty Cổ phần R2S Solution đã cụ thể hoá từng chiến lược cụ thể nhằm nâng cao vị thế của Công ty. Riêng về trong lĩnh vực huấn luyện nguồn nhân lực thì hiện nay công ty đã tạo môi trường để những bạn sinh viên mới ra trường hoặc chuẩn bị ra trường chưa có kinh nghiệm thực tế được trải nghiệm, từ đó có thể làm việc được tại doanh nghiệp mà không cần phải đào tạo lại. Về lâu dài Công ty cổ phần R2S Solution hướng đến việc nhận yêu cầu từ doanh nghiệp và huấn luyện theo đơn đặt hàng. Đồng thời xây dựng thương hiệu cho việc giám định và cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp.

Trưởng khoa CNTT, Robot và TTNT và Giám đốc Công ty R2S Solution ký biên bản ghi nhớ hợp tác

Một số hình tại buổi ký kết MOU:

 

   

Trích nguồn từ www.bdu.edu.vn