"Company Tour" cho sinh viên - Nâng cao nhận thức cho sinh viên tại FIRA.BDU

Thứ bảy - 12/08/2023 02:01
19

Vào ngày 9/8 vừa qua, Khoa Công nghệ thông tin, Robot và Trí tuệ nhân tạo đã tổ chức chuyến tham quan kiến tập nhận thức tại Cơ quan, Doanh nghiệp cho sinh viên K22 và K23.

Bắt đầu chuyến đi, các bạn sinh viên được đến lắng nghe chia sẽ và tham quan tại Viễn thông Bình Dương (VNPT Bình Dương). Tại đây các bạn được giới thiệu về các sản phẩm CNTT của Doanh nghiệp đã và đang triển khai, cũng như tham quan hạ tầng viễn thông, các trang thiết bị viễn thông, sever,... . Ngoài ra, các bạn sinh viên còn được đi quan sát văn phòng làm việc và trò chuyện trực tiếp với các anh chị trong Team phát triển sản phẩm phần mềm của Công ty.

20

(Sinh viên FIRA tham quan tại Viễn thông Bình Dương)

Vào buổi chiều, các bạn sinh viên có cơ hội được tham quan các phòng chức năng và các trang thiết bị thực hành chuẩn STEM của Trung tâm sáng kiến Cộng đồng và Hỗ trợ khởi nghiệp tỉnh Bình Bương (BIIC Bình Dương). Sau đó, đoàn được đến và tận mắt trải nghiệm mô hình số hóa tại Trung tâm Điều hành thông minh tỉnh Bình Dương (IOC Bình Dương).

22

(Sinh viên FIRA tham quan tại Trung tâm Sáng kiến cộng đồng và Hỗ trợ khởi nghiệp Bình Dương)

9

(Sinh viên FIRA tham quan tại Trung tâm Điều hành thông minh tỉnh Bình Dương)

Chương trình lần này với mục tiêu không chỉ mang đến những trải nghiệm thực tế về môi trường làm việc trong lĩnh vực CNTT, mà còn trang bị cho sinh viên FIRA những kiến thức cần thiết để hoàn thành đồ án tốt nghiệp một cách hiệu quả và chất lượng trong thời gian sắp tới.

Team Truyền thông Khoa

Một số hình ảnh khác của chuyến tham quan:

8
17