Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Bình Dương và Trường Cao đẳng Việt Nam – Hàn Quốc Bình Dương

Thứ sáu - 11/01/2019 10:06
Sáng ngày 09/01, tại phòng A.1, Trường Đại học Bình Dương đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Bình Dương và Trường Cao đẳng Việt Nam – Hàn Quốc Bình Dương nhằm thúc đẩy quan hệ hợp tác chương trình đào tạo Đại học, Sau Đại học và các chương trình trao đổi sinh viên giữa hai trường.
TS. Cao Việt Hiếu phát biểu khai mạc lễ ký kết Tham dự lễ ký kết, đại diện phía Trường Đại học Bình Dương có GS.VS Cao Văn Phường – Chủ tịch Hội đồng quản trị, TS Cao Việt Hiếu – Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy, cô trong Ban Giám hiệu, Trưởng, Phó các đơn vị liên quan. Về phía Trường Cao đẳng Việt Nam – Hàn Quốc có ông Nguyễn Thành Trí – Hiệu trưởng cùng lãnh đạo các Phòng, Khoa thuộc trường.

Lãnh đạo 2 đơn vị ký kết biên bản hợp tác Trường Cao đẳng Việt Nam – Hàn Quốc Bình Dương được thành lập ngày 08/5/2017, có trụ sở chính tại Đường Đồng Cây Viết, phường Phú Mỹ, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Đây là trường công lập, được thành lập trên cơ sở hợp nhất từ ba trường trung cấp nghề, gồm: Trường Trung cấp Nghề Việt – Hàn Bình Dương, Trường Trung cấp nghề Thủ Dầu Một và Trường Trung cấp nghề Bình Dương. Trường hiện có 08 khoa, gồm: Khoa Công nghệ ô tô, Khoa Cơ khí, Khoa Điện, Khoa Điện tử, Khoa Kinh tế, Khoa Công nghệ Thông tin, Khoa Lái xe, Khoa Cơ bản. Tại lễ ký kết, hai bên bày tỏ sự vui mừng trước bước tiến mới trong mối quan hệ hợp tác, đồng thời hy vọng lễ ký kết sẽ góp phần mở ra nhiều cơ hội hợp tác nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu cho hai trường, nhằm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu xã hội của cả hai bên./.

Một số hình ảnh trong lễ ký kết:
Ông Nguyễn Thành Trí – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Việt Nam – Hàn Quốc Bình Dương phát biểu trong chương trình
Ban Biên tập